Táo kết hoàn slide Slider
 • Cách trị yao bon
  Lê thị thảo duyên - Tongsunhoa23@yahoo.com.vn
  Câu hỏi:

  Chào bác si e bi tao bon từ nhỏ tới lớn có di trị roi nhung không hết hiện tại gio e vẫn bị thường xuyên và e de bi roai loạn tiểu hoa nua cho e hỏi có cách trị hết không a


  Hiện trả lời

 • thuốc táo kết hoàn P/H có chữa khỏi được bệnh táo bón mãn tính cho trẻ 10 tuổi
  Nguyễn Thị Ban - banngoc2006@yahoo.com
  Câu hỏi:

  Con gái tôi được 10 tuổi, cháu bị táo bón từ 2.5 tháng tuổi đến nay. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc đông tây y mà vẫn không khỏi mặc dù tôi rất chú tâm trong việc ăn rau, củ quả nhuận tràng và luyện tập thể dục. Tôi đã cho cháu khám ở viện Nhi và được kết luận là bị táo bón cơ năng. Được sự tư vấn của nhân viên tư vấn công ty Phúc Hưng, tôi đã sử dụng thuốc Táo kết hoàn P/H cho con tôi được 20 ngày. Hiện nay, cháu đang sử dụng liều 10 viên/lần (2 lần/ngày) thì cháu đi ngoài bình thường nhưng 2 ngày hôm nay cháu lại khó đi, đi được thì đầu phân vẫn cứng và cháu có nói là đi đánh trung tiện rất nóng dù vẫn đang uống thuốc táo kết hoàn. Xin Bác sĩ cho biết thuốc táo kết hoàn có thể điều trị cho con tôi hết hẳn táo bón mãn tính được không? Lộ trình điều trị thế nào? Có sợ gây nhờn và phụ thuộc vào thuốc nếu dừng điều trị bằng thuốc táo kết hoàn không? Bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết là tôi có thể kết hợp với thuốc làm mát gan không vì qua theo dõi cháu thì tôi thấy nếu cháu ăn đồ nóng, hay uống các loại thuốc Tây là bị táo bón trở lại nặng hơn? Trân trọng cảm ơn.


  Hiện trả lời

 • Tre 6 tuổi bị táo bon kéo dài do dài đại tràng
  Trinh Thi Đông - ngaba68@yahoo.com
  Câu hỏi:

  Chào bác Sĩ:
  Con tôi năm nay được 5 tuổi rưỡi.cháu bị táo bon từ luc 8 thang tuổi đên nay là hơn 5 tuổi(cháu gái).Tôi thương xuyên đị khám bác sĩ từ lúc nhỏ và được các bác sĩ kê toa thuốc uống rồi tư vấn nên cho trẻ ăn nhiều rau - trái cấy- nước đầy đủ hàng ngày và xoa bung theo chiều kim đồng cho chau ngày hai lần mỗi lần 30p ,cấc phương pháp hướng dẫn trên tôi đều thực hiên đầy đủ nhưng vẫn không cải thiện được. khỏng tới 4 tuổi đi khám khoa ngoại .đi chụp X-quang cản quang thi phát hiên cháu bị dài đại tràng .và cũng được bác sĩ cho thuốc uống . các chế đọ ăn tôi cho cháu ăn đầy đủ chất xơ và nước .nhưng vẫn không cải thiên được
  khi cháu uông thuốc duphalac thi đi được, còn không uông thi lại 3 ngay mới đi 1 lần đến nay cháu vẫn đi cầu 3 ngay1 lần , vây tôi muốn bác si tư vấn cách điều trị và thuôc trị táo bón quảng cáo trên có cải thiện được cho cháu không vi chấu cung uông rất nhiều thư thuôc nhưng vẫn không cải thiện .xin bác sĩ tư vấn giúp
  Chân Thành Cảm Ơn!


  Hiện trả lời

 • tao bon tre
  tran thi hang - tranhang041088@gmail.com
  Câu hỏi:

  chào bác sĩ! con gái cháu đến giờ được 32 tháng tuổi, bị táo bón từ lúc 3 tháng tuổi. đã dùng nhiều loại thuốc và chất xơ hòa tan nhưng tình trạng bệnh không cải thiện, cứ 3 ngày bé mới đi vệ sinh 1 lần, phần rất to và rắn ở phần đầu, bé toàn dunh kiễng chân khi ỉa và không dám ran.
  Tình cờ, cháu được người quen giới thiệu sản phẩm tạo kết hoàn ph, cháu dùng thấy hiệu quả, bé đi ngoài dễ hơn, tuy nhiên phần văn tố. cháu cho bé uống ngày 2 lần, mỗi lần 5 viên. cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem con cháu nên uống tảo kết hoàn trong thời gian bao lâu, liều lượng ra sao thaubac?
  Neu chau dung san pham nay lau dai cho be thi co nen khong? co anh huong gi den suc khoe va su phat trien cua be khong? xin cám ơn bác sĩ!


  Hiện trả lời

 • e bi tao bon 11 năm
  đao - hongmanqb88@gmail.com
  Câu hỏi:

  E nữ 27 tuoi bi tao bon đa 11 năm rôi. Đi ngoai phan kho , tug vien.cam giac kg đi het. răn nhieu đau rat.Co cach nao tri tan goc benh cua e kg ạ.


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4  | Sau


Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):