Táo kết hoàn slide Slider

Táo bón mạn tính - Trĩ cái vòng luẩn quẩn


Ngày đăng: 31/07/2015 | 17:15

Bên cạnh những nguyên nhân như: hội chứng lỵ, tăng áp lực ổ bụng, u bướu hậu môn trực tràng…90% bệnh trĩ có nguyên nhân sâu xa từ bệnh táo bón mạn tính. Để điều trị trĩ có nhiều phương pháp khác nhau nhưng không điều trị bệnh táo bón mạn tính nghĩa là chưa hết bệnh trĩ.


Trĩ – bệnh táo bón mạn tính cái vòng luẩn quẩn

 

Khi bị táo bón kinh niên, người bệnh thường cố gắng làm sao để đẩy được phân ra khỏi cơ thể lúc đại tiện. Quá trình rặn mạnh làm sa các tĩnh mạch ở vùng hậu môn. Ngoài ra phân to, cứng cũng rất dễ gây xước rách, chảy máu các thành mạch và làm viêm nhiễm. Tình trạng này thường xuyên tái diễn gây nên bệnh trĩ.

 

Ngược lại, khi bị trĩ, làm quá trình đi đại tiện của người bệnh trở nên khó khăn hơn. Người bệnh càng sợ chảy máu gây đau rát do búi trĩ mà không dám rặn, phân ở lâu hơn trong ruột, sẽ cứng lại, làm tình trạng táo bón ngày càng nặng.

 

 

Trĩ – và táo bón mạn tính tạo thành vòng luẩn quẩn không dứt

 

Táo bón mạn tính và trĩ tạo thành cái vòng luẩn quẩn không dừng. Cái này vừa là nguyên nhân nhưng lại là hậu quả của cái kia. Chính vì vậy, đối với những người bị trĩ mà gắn liền với táo bón mạn tính thì phải giải quyết đồng thời cả 2 nguyên nhân trên, trong đó lấy việc điều trị bệnh táo bón mạn tính làm gốc thì mới triệt để được.

 

Để điều trị bệnh táo bón mạn tính, người bệnh không nên lạm dụng thuốc thụt, thuốc nhuận tràng. Những thuốc này chỉ có tác dụng tức thời nhưng không giải quyết từ bên trong nên ngưng thuốc lại bị hoặc rất dễ xảy ra tình trạng nhờn thuốc.

 

Táo Kết Hoàn P/H – giải pháp từ bên trong

 

Táo Kết Hoàn P/H là sản phẩm của Đông dược Phúc Hưng, Công ty chuyên về lĩnh vực thuốc thảo dược, với hơn 20 năm gắn bó với sức khỏe cộng động. Công ty được vinh danh Ngôi Sao Thuốc Việt do Bộ Y Tế trao tặng, đây là giải thưởng ngành duy nhất nhằm tôn vinh những doanh nghiệp sản xuất thuốc xuất sắc.

 

Táo Kết Hoàn P/H - Đông dược Phúc Hưng nhận giải ngôi sao thuốc việt do Bộ Y Tế trao tặng.

 

Không như thuốc tân dược, Táo Kết Hoàn P/H hoàn toàn được bào chế từ thảo dược, có 3 ưu điểm nổi trội:

 

Bào chế theo bài thuốc cổ phương Lục vị hoàn gia giảm - đây là bài thuốc nổi tiếng mà danh y Hải Thượng Lãn Ông thường sử dụng đương thời, kết hợp với 2 vị thuốc quý Ma nhân và Nhục thung dung. Vì vậy, Táo Kết Hoàn P/H có tác dụng hiệp đồng kết hợp giữa việc Bổ Âm –    Thanh nội nhiệt và tăng tiết dịch nhầy từ niêm mạc, nhu nhuận trong đại trực tràng. Sử dụng Táo Kết Hoàn sẽ mang lại kết quả vượt trội do tập trung giải quyết tận gốc bệnh táo bón, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người già bị táo bón mạn tính.

 

Táo Kết Hoàn P/H được sản xuất bởi công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn cao nhất về thuốc GMP – WHO, nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm do viện kiểm nghiệm trung ương – Bổ Y Tế chứng nhận, nên chất lượng thuốc cực kỳ ổn định. Sử dụng Táo Kết Hoàn P/H an toàn với người bệnh táo bón, không lo tác dụng phụ.

 

Sản phẩm được bào chế dưới dạng hoàn mềm dạng truyền thống nên hàm lượng dược liệu trong mỗi viên thuốc cao nhất, cho công năng và tác dụng cao nhất.

 

Chính vì vậy, Táo Kết Hoàn P/H là phương thuốc thảo dược duy nhất, hiệu quả và bền vững nhất đối với người bị bệnh táo bón mạn tính. Bên cạnh việc duy trì một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, Táo Kết Hoàn P/H là sản phẩm không thể thiếu được đối với các bệnh nhân bị bệnh táo bón mạn tính.


PV

Tìm kiếm trên Google
benh tao bon nen an gi
benh tao bon co nguy hiem khong
benh tao bon man tinh
benh tao bon o nguoi gia
bieu hien cua benh tao bon
trieu chung benh tao bon
benh tao bon o tre so sinh
chua benh tao bon

Dược sĩ Tòa Văn Chiến

Tin tức liên quan