Táo kết hoàn slide Slider

VOV Giao thông: “Đông y điều trị tận gốc bệnh táo bón mạn tính” mang đến nhiều kiến thức bổ ích


Ngày đăng: 18/09/2015 | 10:12

Sau gần hai tháng phát sóng và đồng hành cùng quý thính giả trên khắp cả nước, chuyên mục “Đông y điều trị tận gốc bệnh táo bón mạn tính” đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về bệnh táo bón mạn tính và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.


“Đông y điều trị tận gốc bệnh táo bón mạn tính” là một chuyên mục do nhãn hàng Táo Kết Hoàn P/H tài trợ và được phát sóng hàng ngày trên kênh VOV giao thông – Đài tiếng nói Việt Nam. Tính đến nay, chuyên mục đã thực hiện phát sóng thành công hơn 30 số với các chủ đề liên quan đến phòng tránh và điều trị bệnh táo bón mạn tính cho mọi lứa tuổi.

 

Với mong muốn cung cấp cho thính giả mọi kiến thức bổ ích về bệnh táo bón mạn tính, chuyên mục không chỉ chú trọng đi sâu phân tích về nguyên nhân gây bệnh, tác hại của bệnh…mà còn đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Trong đó, các trường hợp như: táo bón ở trẻ nhỏ, táo bón ở bà bầu và phụ nữ sau sinh, táo bón ở dân văn phòng…được chuyên mục khai thác triệt để nhằm giúp người bệnh có phương án phòng chống bệnh một cách hiệu quả nhất.

 

GS.TS Phạm Thị Thu Hồ Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai

 

Đặc biệt, chuyên mục còn có sự tham gia tư vấn của các Bác Sỹ, Lương Y đầu ngành về các bệnh đường tiêu hóa như: Thầy thuốc ưu tú, Đại tá, BS Quách Tuấn Vinh - Nguyên Chủ nhiệm Quân y Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Thầy thuốc ưu tú, BSCK II Nguyễn Hồng Siêm - Chủ tịch Hội Đông y tp.Hà Nội;  GS.TS Phạm Thị Thu Hồ Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai; Thầy thuốc ưu tú, BS Doãn Thị Tường Vi - Nguyên trưởng Khoa Dinh dưỡng, BV 198 – Bộ Công an; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng khoa Nhi – BV Bạch Mai….

 

Vì những lợi ích thiết thực mà chuyên mục đã mang đến nên kể từ khi ra mắt, chuyên mục đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ các thính giả trên khắp cả nước. Dưới đây là đoạn trích từ một bức thư của một thính giả ở Hà Nam gửi cho chuyên mục:

 

Kính gửi: Chuyên mục “Đông y điều trị tận gốc bệnh táo bón mạn tính”!

 

Tôi là một thính giả trung thành của VOV giao thông và rất thích nghe các chương trình liên quan đến sức khỏe của Đài.

 

Khoảng hơn 1 tháng nay, tôi luôn lắng nghe và theo dõi chuyên mục “Đông y điều trị tận gốc bệnh táo bón mạn tính” . Sở dĩ tôi theo dõi chuyên mục này thường xuyên vì tôi đã có thâm niên 5 năm bị táo bón rồi. Trước khi biết đến chuyên mục, tôi luôn nghĩ bệnh này không nguy hiểm và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên rất chủ quan không điều trị đến nơi đến chốn. Nhưng sau khi được lắng nghe những thông tin và kiến thức về bệnh táo bón mà chuyên mục cung cấp, tôi dần ý thức được những tác hại của bệnh và tích cực điều trị hơn.

 

Sau gần 1 tháng thực hiện theo phương pháp kết hợp điều chỉnh ăn uống, sinh hoạt với việc dùng thuốc Đông y, bệnh của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi rất cảm ơn chuyên mục và những anh chị đã xây dựng nên chuyên mục này. Tôi cũng mong rằng chuyên mục sẽ ngày càng thú vị, bổ ích và được nhiều thính giả quan tâm.


Được sự quan tâm và đón nhận của quý thỉnh giả, trong thời gian tới chuyên mục “Đông y điều trị tận gốc bệnh táo bón mạn tính” sẽ tiếp tục được phát sóng với các chủ đề mới liên đến vấn đề táo bón ở người già và các phương pháp điều trị bệnh táo bón bằng thuốc Đông Y vào khung giờ 9h đến 9h30 sáng các ngày tứ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kên VOV giao thông Đài tiếng nói Việt Nam tần số FM 91mhz.

 

Thanh Tuyền

Tìm kiếm trên Google
thuốc điều trị táo bón
điều trị táo bón ở người lớn
cách điều trị táo bón
bệnh táo bón và cách điều trị
táo bón ở trẻ em

Dược sĩ Tòa Văn Chiến

Tin tức liên quan